Giới thiệu sản phẩm Bộ nồi xửng inox 3 đáy nắp kính FiveStar FS08CG1
Bộ nồi xửng inox 3 đáy nắp kính FiveStar FS08CG1 được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng giúp công việc nấu nướng dễ dàng, nhanh chóng hơn. Bộ nồi Fivestar bao gồm bộ nồi, xửng hấp, nồi lẩu, chảo không dính… với chất lượng inox cao cấp nhưng giá cả cực kỳ phải chăng là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những người nội trợ Việt.
Thiết kế sang trọng hiện đại, phù hợp mọi không gian bếp
Ưu điểm: Bộ nồi xửng inox 3 đáy nắp kính FiveStar FS08CG1
Bộ nồi xửng inox 3 đáy nắp kính FiveStar FS08CG1 với 5 sản phẩm, bạn có thể dùng bộ 2 nồi xửng để hấp bánh bao tầm 6 cái, dùng nồi luộc gà khoảng 1.5 kg trở lên. Chảo chiên 4 cái đùi gà, nồi 20 cm thích hợp để nấu canh, hầm thịt dưới 1 kg, quánh nấu cháo cho bé
Bộ nồi xửng inox 3 đáy nắp kính FiveStar FS08CG1 làm bằng inox 430 sáng bóng, an toàn cho sức khỏe, không làm biến đổi hương vị món ăn được nấu trong nồi, độ dày 0.8 mm.
Xửng hấp với nhiều lỗ nhỏ được khoét cùng kích cỡ, phân bố hợp lý giúp nhiệt lượng tỏa đều, hấp, chưng tiện lợi.
Tay cầm chắc chắn, không cách nhiệt nên bạn cần dùng thêm miếng lót tay cầm khi di chuyển nồi, chảo, quánh để tránh bị bỏng.
Đáy nồi, chảo, quánh, xửng 3 lớp (inox 430 – nhôm – inox 430), lớp ở giữa là nhôm có khả năng dẫn nhiệt tốt, lớp trong và ngoài cùng bằng chất liệu inox 430 chống oxi hóa, không bị bào mòn bởi hóa chất, muối, thực phẩm có tính axit… Giúp hấp thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, nấu thức ăn chín nhanh.
Bộ nồi xửng inox 3 đáy nắp kính FiveStar FS08CG1 dùng được trên bếp gas, bếp hồng ngoại và bếp từ.
Một số mẹo sử dụng, bảo quản bộ nồi inox FiveStar
– Khi mới mua về, bạn muốn làm sạch các nhãn, tem dán trên nồi inox, hãy dùng khăn mềm thấm chút nước rửa chén và làm sạch các nhãn, tem này. Không dùng các vật nhọn để cào nó sẽ làm xước bề mặt nồi của bạn.
– Lần đầu sử dụng nồi inox, bạn nên cho nước và thêm chút giấm hoặc nước cốt chanh vào dụng cụ nấu và đun sôi. Sau đó mới chế biến thực phẩm thì món ăn sẽ ngon và sản phẩm có độ bền, tốt hơn.
– Dùng vật dụng nấu ăn bằng gỗ, nhựa, silicon để chế biến, không dùng các vật sắc, nhọn để xào, nấu sẽ nhanh làm hỏng chất liệu inox của sản phẩm.
– Sau khi nấu ăn xong, bạn nên làm sạch nồi ngay, dùng khăn khô để lau sạch nước trước khi bảo quản, đặt ở nơi khô ráo, không chồng quá nhiều đồ vật lên nồi tránh bị trầy xước.